Hỗ trợ trực tuyến

Mẹo tách cùi dừa bằng dụng cụ tách vỏ cùi dừa đơn giản
Dừa là đặc sản miền Nam được nhiều người ưa thích và chế biến nhiều món ăn cực ngon. Tách vỏ quả dừa để lấy cùi là một việc không đơn giản.[tintuc]Dụng cụ tách vỏ cùi dừa 3A có kích thước chiều dài lưỡi là 18cm và chiều dài cán là 11cm với trọng lượng nhẹ chỉ nặng 140gram nên sẽ giúp người sử dụng có thao tác nạy cùi dừa được nhanh và dễ dàng hơn.
Mẹo tách cùi dừa bằng dụng cụ tách vỏ cùi dừa đơn giản
Dừa là đặc sản miền Nam được nhiều người ưa thích và chế biến nhiều món ăn cực ngon. Tách vỏ quả dừa để lấy cùi là một việc không đơn giản.

Mẹo tách cùi dừa

Dụng cụ tách vỏ cùi dừa 3A có kích thước chiều dài lưỡi là 18cm và chiều dài cán là 11cm với trọng lượng nhẹ chỉ nặng 140gram nên sẽ giúp người sử dụng có thao tác nạy cùi dừa được nhanh và dễ dàng hơn.
Dụng cụ tách vỏ cùi dừa
Hình ảnh dụng cụ gọt vỏ lụa cùi dừa

Với dụng cụ tách vỏ cùi dừa 3A sẽ giúp bạn trong việc chế biến món ăn được ngon hơn và tiết kiệm được thời gian.


Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú chuyên cung cấp các loại thiết bị trong lĩnh vực chế biến thực phẩm dành cho nhà hàng, siêu thị, khách sạn, trường học, nhà máy với đủ các loại máy như sau: máy gọt vỏ dứa, thiết bị gọt vỏ dứa, máy gọt trái thơm, máy gọt vỏ dừa, máy gọt vỏ mía, máy cắt rau, củ quả, máy gọt vỏ sấu,.. Và các máy chế biến thực phẩm như: Máy thái thịt, Máy xay thịt, Máy nghiền xương, máy cắt thịt đông lạnh, Máy thái rau củ quả, Máy rửa rau,...


Để được tư vấn trực tiếp mời quý khách liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú
- Trụ sở : Số 60, Tổ dân phố số 1, p.Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
- Địa điểm bán hàng: Ngõ 2, đường Liên Mạc, p. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
- Điện thoại: 0422050505 - 0916478186 - 0948912688
- Email: maynhanongvn@gmail.com

[/tintuc]

BACK TO TOP